Lộ diện lớp nhân vật huyền thoại trong phiên bản New Origin !!!

Go down

Lộ diện lớp nhân vật huyền thoại trong phiên bản New Origin !!!

Bài gửi  ruagiacanthi on Fri Nov 04, 2011 2:48 pm


Hello pà kon Smile Smile

Thông tin nổi bật nhất ở phiên bản New Origin đang được Việt hóa hiện nay là thông tin về lớp nhân vật của bộ tộc mới: SummonerFighter.


Lúc này, Thế Giới Rồng sẽ xuất hiện một dòng tộc mới, tồn tại song song với dòng tộc loài người, cùng sát cánh nhau bảo vệ xứ sở Rồng trước một thế lực đen tối đang hình thành. Đó là dòng tộc mang trong mình huyền thoại về Rồng với hai lớp nhân vật: Hóa sư & Võ sĩ


Hóa sư là người giám hộ thiên nhiên, triệu tập linh hồn của muôn thú với phép thuật tầm xa của họ và kỹ năng độc đáo. Với phong cách chiến đấu duy nhất là sử dụng các linh thú được Hóa sư triệu tập để hỗ trợ trong quá trình chiến đấu. Họ có thể thực hiện các kỹ năng phép thuật mạnh mẽ. Hóa sư có thể xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho lớp nhân vật tấn công từ xa với tốc độ hồi phục chiêu thức ngắn, tấn công trong thời gian dài.
Võ sĩ sinh ra là một cặp song sinh nhưng lại chiến đấu như một thực thể. Các cặp song sinh của dòng tộc mới này có khả năng tấn công mạnh mẽ và nhanh chóng. Họ có thể tấn công bằng cả hai cá thể, với mỗi cá thể có thể lựa chọn các kỹ năng của riêng mình, hoặc kết hợp lại với nhau thành một để sử dụng các chiêu thức quyền cước đẹp mắt và có sức tấn công áp đảo khiến đối phương choáng váng. Võ sĩ đại diện cho lớp nhân vật cận chiến có khả năng combo đáng nể.
So với các lớp nhân vật hiện tại của trò chơi (chiến binh, thuật gia, lãng tử, cung thủ) thì Hóa sư và Võ sĩ trong phiên bản này nổi bật hơn hẳn bở tốc độ mau lẹ, đẹp mắt khi ra đòn và linh hoạt khi phòng thủ.


ruagiacanthi

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 20/05/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết