Hướng dẫn đăng ký chơi Ngũ Hổ Tướng bản Trung Quốc

Go down

Hướng dẫn đăng ký chơi Ngũ Hổ Tướng bản Trung Quốc

Bài gửi  tomato on Sun Mar 04, 2012 1:21 am

Trong thời gian chờ đợi phiên bản Việt hóa của trò chơi, game thủ có thể trải nghiệm trước webgame này qua các bước sau đây

> Chân dung các vị thống soái trong Ngũ Hổ Tướng
Sau khi đăng nhập vào trang chủ của trò chơi tại địa chỉ whsj.sjgame.cn, người chơi cần tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký ở góc trái màn hình. (Nhấn vào hình để xem ảnh lớn).
Nếu chưa có tài khoản, game thủ bắt đầu khai báo các thông tin như tên, mật khẩu, e-mail... để đăng ký. Tất cả thông tin này đều có thể sử dụng bảng chữ cái bình thường thay vì ký tự tiếng Hoa. (Nhấn vào hình để xem ảnh lớn).
Khi đã tiến hành xong hai bước trên, người chơi sẽ được trả về trang chủ để chọn server. Hiện tại, game đang trong quá trình Closed Beta nên chỉ có 2 cụm máy chủ vận hành.

Sau khi chọn server, game thủ tiến hành chọn tướng và đặt tên cho nhân vật


Chọn quốc gia.
Giao diện màn hình loading.
rong chuỗi nhiệm vụ tân thủ đầu tiên, hệ thống Ngũ Hổ Tướng đưa ra những chỉ dẫn khá chi tiết. Mội công đoạn từ đánh quái, tấn công, làm nhiệm vụ, trang bị item, cường hóa cho đến chiêu mộ tướng, học cách bố trận, nâng cấp thành, khai khoáng, chiêu binh... đều được nêu cụ thể. Theo đó, người chơi chỉ cần click theo biểu tượng nhấp nháy là sẽ hoàn thành được các đầu mục công việc cần hoàn thành.
Tính năng tìm tướng cho phép người chơi kiếm thêm tướng tài và các item quý. sử dụng hình thức may rủi như đổ xúc xắc.
avatar
tomato

Tổng số bài gửi : 46
Join date : 08/09/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết