Tìm hiểu hệ thống trân thú biến dị của Mị Lực Vô Song

Go down

Tìm hiểu hệ thống trân thú biến dị của Mị Lực Vô Song

Bài gửi  tomato on Tue Jul 23, 2013 11:25 pm

Thay đổi hoàn toàn về ngoại hình và sức mạnh khi tiến hóa, cộng trực tiếp chỉ số cho chủ nhân,…là những tính năng độc đáo của trân thú trong webgame này.

[Webgame] Với tính năng tiến hóa đầy đột biến, hệ thống trân thú của Mị Lực Vô Song không chỉ thỏa mãn nhu cầu tất yếu của người chơi trong việc đầu tư, phát triển sức mạnh và ngoại hình trân thú mà còn khiến họ thỏa mãn đam mê cái đẹp và thể hiện bản lĩnh.


Trân thú khi tiến hóa sẽ thay đổi hoàn toàn về ngoại hình.Từ tiểu cẩu có thể biến thành dã trư, linh hồ. Từ linh hồ có thể biến thành linh hầu (khỉ), u lang (sói), tinh hổ (hổ),… Game thủ sẽ trải qua khoảng 10 lần tiến hóa để có được trân thú mạnh nhất là Huyến Thiên Thần Thú. Những đạo cụ cần để tiến hóa, người chơi có thể dễ dàng kiếm được khi làm nhiệm vụ hoặc tham gia đánh quái ở phụ bản.


Bạn có thể cải thiện sức mạnh trân thú bằng nhiều cách như Luyện chất, Thăng phẩm, Tẩy luyện,… Nếu như Luyện chất giúp tăng điểm tư chất của trân thú (chính xác, phòng thủ, tấn công, sinh mệnh) thì Thăng phẩm sẽ giúp cải thiện phẩm chất biến trân thú đẳng cấp phàm thành Tinh phẩm, Thần phẩm, Tiên phẩm.


Đặc biệt, tính năng Tẩy luyện sẽ tăng điểm thông linh cho trân thú. Điểm thông linh cao thì nhân vật sẽ được cộng các chỉ số, thuộc tính từ trân thú, giúp người chơi tăng điểm chiến lực, tăng sức mạnh tấn công, phòng thủ.

Ngoài ra với mỗi lần tiến hóa hoặc thăng phẩm không thành, game thủ sẽ được nhận một số điểm may mắn tích lũy. Số điểm này sẽ tăng khả năng thành công của lần tiến hóa hoặc thăng phẩm tiếp theo. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng hết số điểm này trong ngày vì nó sẽ bị xóa sạch vào 5h sáng ngày hôm sau.

Trang chủ: http://ml.go.vn/
avatar
tomato

Tổng số bài gửi : 46
Join date : 08/09/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết